บานอฟฟี่สูตรคุณลูกสน ทำอย่างไรไม่ให้คาราเมลเป็นน้ำหรือแข็งเกินไปคะ

คือเราทำแบบตรงฐานพายเอาช็อกโกแลตปาดไว้ชั้นนึงนะคะ พอเทคาราเมลแล้วก็ใส่ช่องฟรีซ
พอใส่กล้วยวางทับไป ราดวิปครีม พอเอาออกจากพิมพ์คาราเมลเป็นน้ำเลยค่ะ
แต่ก็มีเป็แผ่นๆเหลือ เหมือนจะผสมน้ำจากล้วยด้วย
แล้วอีกครั้งนึงเลยกวนนานๆ จนคาราเมลแข็งแบบแข็งมากกกกกกก ติดฟันเลยค่ะ
จะต้องแก้ไขอย่างไรคะ มีวิธีดูคาราเมลได้ที่อย่างไร กำลังว่าจะทำอีกครั้งวันนี้ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่