|
ความคิดเห็นที่ 51 |
|
ขอทักทายทุกคนในวันนี้นะคะ เมื่อวานตั้งกระทู้แบบรีบๆ เพราะต้องไปช่วยแจกรางวัลในซุ้มสอยดาว งานลอยกระทง วันนี้ก็มาทำงานแบบง่วงๆ
นมขาวเย็น : อนุญาตให้ปาดได้เลยค่ะ
กั้งกระดาน : คนช่วยชอบเปิดร้านอาหารค่ะ อุปกรณ์ทั้งหลายที่อยู่ใกล้ๆ ตัว เป็นร้านขายของทุกอย่าง
majolica : ลองทำดูค่ะ อร่อยแบบลงตัวพอดีเลยค่ะ
น้องข้าวเหนียวกะพี่หมูปิ้ง : 555 สงสัยจะโดนกรมแรงงานจับได้ทุกวัน เพราะบ้านนี้ใช้โรงงานเด็กทุกวัน
ป้าอ้วนมาเอง : สวัสดีค่ะ ป้าอ้วน ถั่วทุกชนิดต้องอบหรือคั่วก่อนค่ะ ใช้ไฟอ่อนประมาณซัก 120 องศา ประมาณซัก 10 นาที หรือคอยสังเกตถ้าถั่วเริ่มมีสีน้ำตาลอ่อนก็นำออกได้ หรือสังเกตจากกลิ่นก็ได้ ถ้าเริ่มมีกลิ่นหอมออกมาก็พอได้แล้ว
ฝน (pinthip) : อิ อิ อิ อย่าเอ็ดไปค่ะ
yayojung : ลองดูนะคะ อร่อยลงตัวพอดีทีเดียว
Koamania, โตเหมี่ยว : เด็กน้อยสองพี่น้องเป็นแม่ค้าชอบเป็นแม่ค้าขายขนม
เด็กน้อยขี่ม้าก้านกล้วย : มันเป็นน้ำผึ้งแท้ๆ จริงค่ะ พี่อี๊ดแต่ไม่รู้ด้วยเหตุใดมันถึงได้จับตัวเป็นสีขายขุ่นแบบนี้ แต่ไม่แข็งนะคะ มันนิ่มๆ ไรได้มาจากเพื่อนของสามีที่เขาบังเอิญไปจับผึ้งเองจริงๆ
นู๋ยู้ฮู้ : อร่อยจริงๆ ด้วยค่ะ
aon@_@ : ลองดูซิจ๊ะ
kintub : ยังไม่เก่งเลยค่ะ ดูของพี่บิ๊ซิ น่ากิ๊น น่ากิน
บ่งบ๊ง : ใช่แล้วค่ะพี่บิ๊ เรไรว่าจะทำอีกเหมือนกัน คราวนี้ลืมใส่วานิลลาด้วย คราวหน้าจะทำคาราเมลให้เยอะกว่านี้ด้วย เวลาอบต้องลดแบทเทอร์ลงอีกหน่อย ตอนทำเสร็จอบเสร็จร้อนๆ ติดมาให้เพื่อนชิมที่งานลอยกระทง เพื่อนบอกว่าอร่อยมาก แต่ให้ลดหวานลงอีกนิด ไว้คราวหน้าจะลองดูอีกค่ะ
DJ BrYaN : ปีนี้ มธ.รังสิต จัดงานใหญ่พอสมควร ต่อเนื่องจากงานดนตรีไทยอุดมศึกษา เมื่อคืนเป็นคืนสุดท้าย คนเยอะมากๆ
สาวชาวสวน : ทำไม่ยากเลยค่ะ ขั้นตอนก็ไม่เยอะ ลองดูซิคะ
จากคุณ |
:
แม่เรไร
|
เขียนเมื่อ |
:
3 พ.ย. 52 11:43:33
|
|
|
|
|